อบรมภาษาอังกฤษเตรียมสอบ TOEIC ส่งเสริมวิชาชีพของนักศึกษาในต่างประเทศ วันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2567

รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับรอง มาตรฐานอาจารย์ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ระยะที่ 1 รุ่นที่ 2
กุมภาพันธ์ 6, 2024
ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและโลหการ ได้ต้อนรับ บริษัท ไทยซัมมิท คอมโพเน้นท์ จำกัด (Thai Summit Component Co.,Ltd) พร้อมด้วยศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
กุมภาพันธ์ 6, 2024