รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับรอง มาตรฐานอาจารย์ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ระยะที่ 1 รุ่นที่ 2

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเกษตรอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลในงาน “การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 30
กุมภาพันธ์ 6, 2024
อบรมภาษาอังกฤษเตรียมสอบ TOEIC ส่งเสริมวิชาชีพของนักศึกษาในต่างประเทศ วันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2567
กุมภาพันธ์ 6, 2024