ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเกษตรอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลในงาน “การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 30

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม ได้รับทุนส่งเสริม การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศ ทางด้านวิศวกรรมเซมิคอนดัคเตอร์ จำนวน​ 4​ คน ให้ไปฝึกงานสหกิจศึกษา ในสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)
กุมภาพันธ์ 5, 2024
 รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับรอง มาตรฐานอาจารย์ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ระยะที่ 1 รุ่นที่ 2
กุมภาพันธ์ 6, 2024