นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม ได้รับทุนส่งเสริม การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศ ทางด้านวิศวกรรมเซมิคอนดัคเตอร์ จำนวน​ 4​ คน ให้ไปฝึกงานสหกิจศึกษา ในสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้
กุมภาพันธ์ 5, 2024
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเกษตรอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลในงาน “การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 30
กุมภาพันธ์ 6, 2024