ตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ และตัวแทนคณะอาจารย์ มทร.ธัญบุรี ได้เข้าประชุมเพื่อหาแนวทางความร่วมมือด้านการจัดการศึกษาด้านวิศวกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ Tampere University of Applied Sciences.

รองอธิการบดี มทร.ธัญบุรี กล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับรอง มาตรฐานอาจารย์ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ระยะที่ 1 รุ่นที่ 1
มกราคม 18, 2024
ตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ และตัวแทนคณะอาจารย์ มทร.ธัญบุรี ได้เข้าประชุมตามคำเชิญของ Embassy of Finland Bangkok เพื่อหาแนวทางความร่วมมือด้านการจัดการศึกษาด้านวิศวกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ Tampere University of Applied Sciences
มกราคม 18, 2024