ตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ และตัวแทนคณะอาจารย์ มทร.ธัญบุรี ได้เข้าประชุมตามคำเชิญของ Embassy of Finland Bangkok เพื่อหาแนวทางความร่วมมือด้านการจัดการศึกษาด้านวิศวกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ Tampere University of Applied Sciences

ตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ และตัวแทนคณะอาจารย์ มทร.ธัญบุรี ได้เข้าประชุมเพื่อหาแนวทางความร่วมมือด้านการจัดการศึกษาด้านวิศวกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ Tampere University of Applied Sciences.
มกราคม 18, 2024
นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ในโครงงานระบบควบคุมระดับน้ำในนาข้าว สำหรับการปลูกข้าวแบบเปียกสลับแห้ง ได้รับทุนสนับสนุนจาก EPICS in IEEE มูลค่า 4,000 เหรียญสหรัฐ
มกราคม 18, 2024