ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาจารย์ ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (Rajamangala University of Technology Thanyaburi Professional Standards Framework : RMUTT-PSF) ระดับที่ 2 (RMUTT-PSF II)

รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้
กรกฎาคม 7, 2023
ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาจารย์ ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (Rajamangala University of Technology Thanyaburi Professional Standards Framework : RMUTT-PSF) ระดับที่ 3 (RMUTT-PSF III)
กรกฎาคม 9, 2023