มทร.ธัญบุรี สนับสนุนค่าใช้จ่ายการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC และเงินรางวัลด้านภาษาแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีสถานะกำลังศึกษาอยู่

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อนินท์ มีมนต์, ดร.วลัญชรัก พุ่มชลิต, ผศ.ศุภเอก ประมูลมาก, ผศ.บุญส่ง จงกลนี, อาจารย์จิรวัฒน์ ใจอู่, นายพลภัทร ทิพย์บุญศรี และ รศ.ดร.วรรธนพร ชีววุฒิพงศ์ ที่ได้รับรางวัล “Silver award” ในงาน GENEVA 2024
เมษายน 24, 2024
ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและโลหการ จัดบรรยายและสาธิตขั้นตอนการวิเคราะห์ โครงการ “UPSKILL การใช้โปรแกรมฟรีแวร์ในการวิเคราะห์ภาพถ่ายกำลังขยายสูง” โดย ดร.เอกตินัย จันทร์ศรี จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นผู้บรรยาย
เมษายน 25, 2024