ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและโลหการ จัดบรรยายและสาธิตขั้นตอนการวิเคราะห์ โครงการ “UPSKILL การใช้โปรแกรมฟรีแวร์ในการวิเคราะห์ภาพถ่ายกำลังขยายสูง” โดย ดร.เอกตินัย จันทร์ศรี จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นผู้บรรยาย

มทร.ธัญบุรี สนับสนุนค่าใช้จ่ายการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC และเงินรางวัลด้านภาษาแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีสถานะกำลังศึกษาอยู่
เมษายน 25, 2024
ผลการคัดเลือกพนักงานพิเศษเงินรายได้
เมษายน 29, 2024