รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา (ระดับปริญญาเอก และ ระดับปริญญาโท) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

สัมภาษณ์ชิงทุน Erasmus+ ของนักศึกษาชั้นปีที่3 ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ หลักสูตรวิศวกรรมนวัตกรรมสิ่งทอ เพื่อไปสหกิจศึกษาที่ Technical University of Liberec (TUL) ณ.สาธารณรัฐเช็ก
กุมภาพันธ์ 3, 2023
การตั้งพารามิเตอร์เกี่ยวกับอุณหภูมิ เวลา ความดัน และความเร็วในการฉีด โดย คุณ ชยุตม์ อินทกูล Trainer and Application Engineer และคุณศุภกิจ พยัคเพท Service Engineer จาก บริษัท เองเกิ้ล แมชชีนเนอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด
กุมภาพันธ์ 3, 2023