ขยายเวลา!! หลักสูตรการบำรุงรักษาสถานีไฟฟ้าและระบบจำหน่ายกำลังไฟฟ้า สำหรับงานรถไฟฟ้าชานเมือง และความเร็วสูง (รุ่นที่ 2) รับสมัครถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2567

รศ.ดร. สมหมาย ผิวสอาด รักษาการในตำแหน่งอธิการบดี มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ Dr.Akira Kurosaka President of Kyoto Sangyo University ในการหารือความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย พร้อมเข้าเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน
มิถุนายน 10, 2024
เชิญชวน นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ UPCYCLING DESIGN CONTEST บริษัท นีโอ แฟคทอรี่ จำกัด
มิถุนายน 12, 2024