คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เบญจวรรณ ศฤงคาร คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย

รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์ที่เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University
พฤษภาคม 20, 2024
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. ณฐา คุปตัษเฐียร ที่ได้ได้รับการรับรองสมรรถนะด้านการเรียนการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้
พฤษภาคม 23, 2024