รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์ที่เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่านที่เข้าร่วมการประกวดและได้รับรางวัลในงาน “The 35th International Invention, Innovation & Technology Exhibition” (ITEX 2024)
พฤษภาคม 20, 2024
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เบญจวรรณ ศฤงคาร คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย
พฤษภาคม 21, 2024