คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่านที่เข้าร่วมการประกวดและได้รับรางวัลในงาน “The 35th International Invention, Innovation & Technology Exhibition” (ITEX 2024)

ผศ.ดร.ประชุม คำพุฒ หัวหน้าหน่วยวิจัยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และทีมงานหน่วยวิจัยฯ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน จาก วิทยาลัยพานิชยการธนบุรี เข้าศึกษาดูงานกระบวนการเพิ่มมูลค่าวัสดุทางการเกษตร
พฤษภาคม 17, 2024
รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์ที่เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University
พฤษภาคม 20, 2024