ผศ.ดร.ประชุม คำพุฒ หัวหน้าหน่วยวิจัยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และทีมงานหน่วยวิจัยฯ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน จาก วิทยาลัยพานิชยการธนบุรี เข้าศึกษาดูงานกระบวนการเพิ่มมูลค่าวัสดุทางการเกษตร

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University
พฤษภาคม 16, 2024
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่านที่เข้าร่วมการประกวดและได้รับรางวัลในงาน “The 35th International Invention, Innovation & Technology Exhibition” (ITEX 2024)
พฤษภาคม 20, 2024