คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเป็น Innovative University
พฤษภาคม 15, 2024
ผศ.ดร.ประชุม คำพุฒ หัวหน้าหน่วยวิจัยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และทีมงานหน่วยวิจัยฯ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน จาก วิทยาลัยพานิชยการธนบุรี เข้าศึกษาดูงานกระบวนการเพิ่มมูลค่าวัสดุทางการเกษตร
พฤษภาคม 17, 2024