นักศึกษาสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ปศึกษาดูงานวิศวกรรมน้ำเสียและการออกแบบ การนำน้ำกลับไปใช้ใหม่ การบำบัดด้วยพืชน้ำ และเทคโนโลยีเมมเบรน ที่ศูนย์การศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบางซื่อ

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ไปศึกษาดูงานการปรับปรุงคุณภาพน้ำ วิศวกรรมประปาและการออกแบบ ที่โรงงานผลิตน้ำบางเขน
มีนาคม 7, 2024
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้พานักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการ Talent Development – Unlocked Potentials Phase 1 เข้าเยี่ยมชม ห้องปฎิบัติการวิจัยของสถาบันวิทยสิริเมธี (VISTECH)
มีนาคม 8, 2024