นักศึกษาสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ไปศึกษาดูงานการปรับปรุงคุณภาพน้ำ วิศวกรรมประปาและการออกแบบ ที่โรงงานผลิตน้ำบางเขน

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ จัดโครงการบริการวิชาการและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมเรื่อง “การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมทางกระบวนการสิ่งทอในการตกแต่งกันเชื้อราให้กับเส้นผักตบชวา” ในเขตพื้นที่ ตำบลบึงสนั่น
มีนาคม 6, 2024
นักศึกษาสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ปศึกษาดูงานวิศวกรรมน้ำเสียและการออกแบบ การนำน้ำกลับไปใช้ใหม่ การบำบัดด้วยพืชน้ำ และเทคโนโลยีเมมเบรน ที่ศูนย์การศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบางซื่อ
มีนาคม 7, 2024