รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในการประชุมและให้การต้อนรับผู้บริหารและตัวแทน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง ที่เข้าร่วมประชุม การจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอขอบคุณ Prof.Dr.Tetsunori Haraguchi ที่ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ Past, Present and Future of Automotive electrification
ธันวาคม 14, 2023
ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทีม Railway RMUTT01จาก มทร.ธัญบุรี ในการแข่งขัน TRRN Railway Challenge ในวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2567
ธันวาคม 15, 2023