ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับระบบโครงสร้างอากาศยานและกระโดดสไลด์ ให้กับนักศึกษาสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

ประมวลภาพนิทรรศการโครงงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ แสดงผลงานของนักศึกษาปีที่ 4
ตุลาคม 30, 2023
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ พนักงานพิเศษเงินรายได้
ตุลาคม 31, 2023