ประมวลภาพนิทรรศการโครงงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ แสดงผลงานของนักศึกษาปีที่ 4

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประชุม คำพุฒ หัวหน้าหน่วยวิจัยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล BRONZE Award จากงาน Macao Innovation & Innovation Association
ตุลาคม 29, 2023
ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับระบบโครงสร้างอากาศยานและกระโดดสไลด์ ให้กับนักศึกษาสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
ตุลาคม 30, 2023