โครงการต้นแบบบัณฑิตสมรรถนะสูง ด้าน BCG Economy Model ระหว่าง สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย กับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอแสดงความยินดีกับนายศกานต์ เส็งสุวรรณ์ ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 50,000 บาท จาก บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566 และได้ร่วมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสหกิจศึกษากับบริษัทเป็นเวลา 4 เดือน
เมษายน 11, 2023
ปรึกษา และหารืองานวิจัยร่วมด้าน Nanobubbles การรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน รวมถึง การรับบัณฑิตจบใหม่เข้าทำงาน วันที่ 18 เมษายน 2566 ณ คณะวิตวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
เมษายน 18, 2023