ปรึกษา และหารืองานวิจัยร่วมด้าน Nanobubbles การรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน รวมถึง การรับบัณฑิตจบใหม่เข้าทำงาน วันที่ 18 เมษายน 2566 ณ คณะวิตวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี

โครงการต้นแบบบัณฑิตสมรรถนะสูง ด้าน BCG Economy Model ระหว่าง สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย กับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เมษายน 12, 2023
รายชื่อผู้มีสิทธ์เข้ารับการสอบแข่งขัน
เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
สายสนับสนุน กรณีพิเศษ