บรรยาย หัวข้อ “แนวทางการศึกษาต่อสายอาชีพ” ให้กับนักศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงานระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2

บรรยายหัวข้อ “แนวทางการศึกษาต่อสายอาชีพ” ให้กับนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ในโครงการปัจฉิมนิเทศและปรับวิสัยทัศน์
มกราคม 30, 2023
โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา เรียน การทำข้อสอบ Exit Exam การเขียน CV กับครูโจ (Joe’s English Institute)
มกราคม 30, 2023