บรรยายหัวข้อ “แนวทางการศึกษาต่อสายอาชีพ” ให้กับนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ในโครงการปัจฉิมนิเทศและปรับวิสัยทัศน์

รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับดร.พงศ์ธร ธาราไชย การปรึกษาหารือ ทำงานวิจัยร่วมและแนวทางการสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์
มกราคม 27, 2023
บรรยาย หัวข้อ “แนวทางการศึกษาต่อสายอาชีพ” ให้กับนักศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงานระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2
มกราคม 30, 2023