รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ A.M.Kannan, Ph.D.Professor, Polytechnic School จาก Arizona State University เพื่อหารือเกี่ยวกับการทำโครงการวิจัย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ อววน. ได้แถลงความสำเร็จ “การพัฒนาสร้างนวัตกรรมระบบตรวจสอบสาธารณูปโภคใต้ดินกึ่งอัตโนมัติเพื่อการขุดเจาะใต้ดินแบบดันท่อ”
พฤษภาคม 12, 2022
รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ Mr.Takashi Umeki จากบริษัท Nanobest และ Mr.Masatomo Suzuki จากบริษัท Nakusul ประเทศญี่ปุ่น
พฤษภาคม 17, 2022