รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ Mr.Takashi Umeki จากบริษัท Nanobest และ Mr.Masatomo Suzuki จากบริษัท Nakusul ประเทศญี่ปุ่น

รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ A.M.Kannan, Ph.D.Professor, Polytechnic School จาก Arizona State University เพื่อหารือเกี่ยวกับการทำโครงการวิจัย
พฤษภาคม 17, 2022
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันธ์พงษ์ คงพันธุ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนินท์ มีมนต์ พร้อมด้วย ดร.นรรจพร เรืองไพศาล และ ดร.สุชาลิณี มธุรสมนตรี ประชุมหารือ ร่วมกับ ฝ่ายกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อม การไฟฟ้านครหลวง
พฤษภาคม 17, 2022