โครงการอบรม Upcycling your life จากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ THTI มาถ่ายทอดความรู้การนำเสื้อผ้าเก่ามาทำเป็นกระเป๋าใบใหม่เก๋ไม่ซ้ำใคร ให้รู้ถึงการนำวัสดุมาใช้อย่างยั่งยืน Sustainability ให้กับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ

โครงการเยี่ยมชมหน่วยงานต้นแบบ และศูนย์ปฏิบัติการของสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ให้ความรู้และพานักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมพลาสติก เป็นส่วนหนึ่งของวิชา Plastics Engineering and Innovation
กุมภาพันธ์ 23, 2024
ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ นำโดย ดร. นารีรัตน์ จริยะปัญญา, ผศ.ดร. นรรจพร เรืองไพศาล และนักศึกษาเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ด้านเทคโนโลยีการผลิตพลาสติก ในงาน Open house บริษัท แล็บเทค เอนจิเนียริ่ง จำกัด และกิจกรรม Workshop High speed 3D filament line
กุมภาพันธ์ 23, 2024