โครงการเยี่ยมชมหน่วยงานต้นแบบ และศูนย์ปฏิบัติการของสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ให้ความรู้และพานักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมพลาสติก เป็นส่วนหนึ่งของวิชา Plastics Engineering and Innovation

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกพนักงานพิเศษเงินรายได้
กุมภาพันธ์ 23, 2024
โครงการอบรม Upcycling your life จากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ THTI มาถ่ายทอดความรู้การนำเสื้อผ้าเก่ามาทำเป็นกระเป๋าใบใหม่เก๋ไม่ซ้ำใคร ให้รู้ถึงการนำวัสดุมาใช้อย่างยั่งยืน Sustainability ให้กับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ
กุมภาพันธ์ 23, 2024