อธิการบดี มทร.ธัญบุรี พร้อมทั้งคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานการประชุม และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ บริษัท ชาลี ออโต้ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์”
กุมภาพันธ์ 2, 2024
ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและโลหการ และคุณอุศนา โซ่ลาย จากบริษัท คัลเลอโกลบอล จำกัด ร่วมบรรยายและสาธิตการใช้เครื่องทดสอบ การอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคประเมินอายุ การใช้งานของวัสดุหมุนเวียนด้วยการสอบการเร่งสภาวะอากาศ
กุมภาพันธ์ 2, 2024