รศ.ดร.วารุณี อริยวิริยะนันท์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำนักศึกษาปริญญาโทหลักสูตรวิศวกรรมวัสดุ ภาควิชาวัสดุและโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมบริษัท Phamafac Plan Technology จำกัด (สำนักงานใหญ่)

รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก
จ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้ จำนวน 2 อัตรา
ตุลาคม 24, 2023
คณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมขับเคลื่อน โครงการ “RAINS for Central II Food Valley by RMUTT (Functional food and Personalized Food)” ภายใต้การสนับสนุนทุนการวิจัยจาก สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) และภาคีเครือข่ายผู้ประกอบการภาคเอกชนจำนวน 6 บริษัท
ตุลาคม 27, 2023