ประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประชุม คำพุฒ หัวหน้าหน่วยวิจัยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล GOLD จากผลงานเรื่อง “An innovation for managing glass waste and marine plastic waste as a environmentally friendly double-layer terrazzo tiles” จากงาน 47th International Invention Show – INOVA 2023 ณ เมืองซาเกร็บ สาธารณรัฐโครเอเชีย
กันยายน 29, 2023
รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก
จ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้ จำนวน 2 อัตรา
ตุลาคม 24, 2023