รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Prof. Dr. Jurgen Lehmann จาก Hochschule Hof, University of Applied Sciences โดยมีผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สหพันธ์สารณรัฐเยอรมนี

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ทำโครงการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย โครงการฯ ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการก้าวสู่บัณฑิตของภาควิชาที่มีคุณภาพ
ธันวาคม 15, 2022
รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนานโยบายและส่งเสริมการดำเนินการออกแบบพัฒนาหลักสูตรด้านวิศวกรรมศาสตร์ และดูงานทางด้านวิชาการ
ธันวาคม 15, 2022