รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนานโยบายและส่งเสริมการดำเนินการออกแบบพัฒนาหลักสูตรด้านวิศวกรรมศาสตร์ และดูงานทางด้านวิชาการ

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Prof. Dr. Jurgen Lehmann จาก Hochschule Hof, University of Applied Sciences โดยมีผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สหพันธ์สารณรัฐเยอรมนี
ธันวาคม 15, 2022
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษา
ธันวาคม 15, 2022