รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับ Prof. A.M. Kannan จาก Arizona State University, USA ในการเดินทางเข้าพบเพื่อหารือและสร้างความร่วมมือทางวิชาการ

วศ.บ.วิศวกรรมอุตสาหการและโลจิสติกส์เข้าศึกษา เรียนรู้เทคโนโลยีและระบบการจัดการคลังสินค้าของบริษัท เอสซีจีโฮม รีเทล จำกัด (SCG Home Retail Co., Ltd.)(รังสิต)
ธันวาคม 6, 2022
การประชุมคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปคว.มทร.) ครั้งที่ 3/2565
ธันวาคม 7, 2022