รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รายวิชา Design Thinking และ Green University

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัย …
พฤศจิกายน 8, 2022
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
พฤศจิกายน 10, 2022