อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัย …

การติดตามการดำเนินงานของสถาบันการศึกษาและศูนย์เครือข่าย การพัฒนาบุคลากรตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก
พฤศจิกายน 8, 2022
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รายวิชา Design Thinking และ Green University
พฤศจิกายน 9, 2022