ประกวดราคาซื้อชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องกลไฟฟ้าสำหรับงานทดสอบยานยนต์ไฟฟ้า จำนวน ๑ ชุด

ร่างประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์และจำลองพลศาสตร์ของไหลสำหรับพลังงานสะอาดเพื่อสังคมคาร์บอนต่ำ จำนวน ๑ ชุด
เมษายน 11, 2024
สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน ได้ส่งนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ไปฝึกงานต่างประเทศที่ National Institute of Technology เมืองคากาวะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 2 เดือน
เมษายน 16, 2024