นักศึกษาวิศวกรรมระบบราง ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ทีม “Railway RMUTT 01” คว้า 2 รางวัล จากการแข่งขัน TRRN Railway Challenge 2024

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ นำโดย ดร. นารีรัตน์ จริยะปัญญา, ผศ.ดร. นรรจพร เรืองไพศาล และนักศึกษาเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ด้านเทคโนโลยีการผลิตพลาสติก ในงาน Open house บริษัท แล็บเทค เอนจิเนียริ่ง จำกัด และกิจกรรม Workshop High speed 3D filament line
กุมภาพันธ์ 23, 2024
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานพิเศษเงินรายได้
กุมภาพันธ์ 28, 2024