ผศ.อภิชาติ ไก่ฟ้า รองอธิการบดี มทร.ธัญบุรี ประธานประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ครั้งที่ 1/2567 เพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าของบุคลากร และการพัฒนามหาวิทยาลัย

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ในโครงงานระบบควบคุมระดับน้ำในนาข้าว สำหรับการปลูกข้าวแบบเปียกสลับแห้ง ได้รับทุนสนับสนุนจาก EPICS in IEEE มูลค่า 4,000 เหรียญสหรัฐ
มกราคม 18, 2024
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อวัสดุฝึกในงานซ่อมบำรุงระบบเบรกและขอ พ่วงรถไฟ จำนวน ๑๑๖ รายการ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
มกราคม 19, 2024