วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมผลักดันงานวิจัยในระดับนานาชาติ เพื่อยกระดับหลักสูตร และเกิดความเข้มแข็งทางด้านวิขาการ และเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมหาวิทยาลัยเข้าสู่การจัดอันดับ THE World Rankings

กิจกรรม Saturday discussion สำหรับนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิศวกรรมวัสดุ
พฤศจิกายน 4, 2023
ภาควิชาวิศวกรรมเคมีและวัสดุและสถาบันพลาสติกร่วมวางแผนการดำเนินงานประเมินความปลอดภัยให้กับกระบวนการไพโรไลซิสขยะพลาสติกในระดับอุตสาหกรรม
พฤศจิกายน 6, 2023