ให้การต้อนรับ Visiting Professor ด้าน วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม Prof. Tomohiro Tobino จาก University of Tokyo มหาวิทยาลัยคุณภาพการเรียนการสอน และการทำวิจัย Top 50 อันดับโลก

Wastewater Discharge and Sewers with Structures, International Water and Risk Managemen and Landfill seepage water
กุมภาพันธ์ 22, 2023
ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน​ เครื่องมือ​ เครื่องจักรกล​ การปฏิบัติงานของนักศึกษาและอาคารสถานที่​ ในหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน
กุมภาพันธ์ 22, 2023