Wastewater Discharge and Sewers with Structures, International Water and Risk Managemen and Landfill seepage water

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและบริษัทแมคกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
กุมภาพันธ์ 21, 2023
ให้การต้อนรับ Visiting Professor ด้าน วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม Prof. Tomohiro Tobino จาก University of Tokyo มหาวิทยาลัยคุณภาพการเรียนการสอน และการทำวิจัย Top 50 อันดับโลก
กุมภาพันธ์ 22, 2023