ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ธัญบุรี เข้าร่วมโครงการ “RMUTT Young Startup Fund 2023”

ราชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้
มกราคม 24, 2023
เชิญชวนนักศึกษาและอาจารย์ ร่วมฟังบรรยายและทำกิจกรรม หัวข้อ “English for Academic Purpose” โดย Assoc. Prof. Dr. Fatma Yalcinkaya จาก Technical University of Liberec
มกราคม 25, 2023