มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยากรุงเทพฯ เปิดให้บริการเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเครื่องมือวิเคราะห์ต่าง ๆ เพื่อให้บริการเครื่องมือวิทยาศาสตร์บริการวิชาการ และส่งเสริมการเรียนการสอนและการวิจัย สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักวิจัย

สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2565 ทางอินเตอร์เน็ต
มิถุนายน 24, 2022
รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในการต้อนรับการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565
กรกฎาคม 1, 2022