ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกล่าวเปิดงานและต้อนรับ นักศึกษาโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Expass 2024 ร่วมกับ Singapore Polytechnic ระหว่างวันที่ 1-12 เมษายน 2567
เมษายน 2, 2024
คณาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ ต้อนรับ คุณชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิ่งทอซาติน จำกัด เจ้าของแบรนด์พาซาย่า (Pasaya) และทีม R&D เข้าเยี่ยมชมภาควิชาฯ และได้ให้การสนับสนุนในการรับนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา การรับนักศึกษาเข้าทำงาน
เมษายน 4, 2024