สาขาวิศวกรรมวัสดุ กับ Saturday Discussion ร่วมกับ Prof.Dr. Hiroshi KAMITAKAHARA Division of Forest & Biomaterials Science, Graduate School of Agriculture, Kyoto University ในหัวข้อ AI for New Materials and BCG เพื่อการพัฒนาต่อยอดความรู้และเป็นโอกาสที่ดีในการทำวิจัยร่วมกันรวมถึงการศึกษาต่อในต่างประเทศ

ประกาศรายชื่อผู้ประมูลราคาสูงสุด พัสดุชำรุดไม่ใช้ในราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564 และ 2565
กันยายน 14, 2023
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษา ปริญญาเอก – ปริญญาโท
กันยายน 21, 2023