โครงการเสวนาเรื่อง “Suppliers ช่วยลดต้นทุนการซ่อมบำรุงเครื่องจักรในอุตสาหกรรม”

ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาจารย์ ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (Rajamangala University of Technology Thanyaburi Professional Standards Framework : RMUTT-PSF) ระดับที่ 3 (RMUTT-PSF III)
กรกฎาคม 9, 2023
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประชุม คำพุฒ คณะวิศวกรรมศาสตร์
กรกฎาคม 10, 2023