ให้การต้อนรับและหารือกิจกรรมที่ดำเนินการร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ Technical University of Liberec สาธารณรัฐเซ็ก

ความร่วมมือ ด้านวิชาการและงานวิจัยระดับนานาชาติ เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอน และพัฒนาบุคลากรคณะวิตวกรรมศาสตร์ ด้านการเขียนบทความวิชาการ
มกราคม 17, 2023
พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
มกราคม 18, 2023