ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรรมศักดิ์ โรจน์วิรุฬห์ ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัย มทร.ธัญบุรี ให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการคณะวิศวกรรมศาสตร์

ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พงษ์ศักดิ์ อำภา ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
เมษายน 30, 2020
ระเบียบการแต่งกาย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
พฤษภาคม 8, 2020